VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Email: nguoibientap@gmail.com | 0938 999 126 

Cười ra nước mắt với bài vẽ mẫu vật của sinh viên mỹ thuật :))

Sinh viên trường Mỹ thuật xưa nay luôn nổi tiếng là tài năng, khéo léo. Với sinh viên các ngành khác, sinh viên Mỹ thuật luôn có gì đó thật nghệ sĩ, từ cách ăn mặc đến phong thái thường ngày... Thế nhưng, mới đây, dưới "tài nghệ" của một sinh viên mỹ thuật qua bài thi vẽ mẫu vật, nhìn vào loạt "tác phẩm nghệ thuật" của hội học trò, thầy cô cũng chỉ biết đứng hình!


Ngành mỹ thuật là một trong những "thế giới thu nhỏ" của nghệ thuật. Sinh viên Mỹ thuật là một trong những nghệ sĩ tương lai. Đã là nghệ thuật, lại là MỸ THUẬT thì đương nhiên họ sẽ mang trong mình tính sáng tạo, bay bổng của người nghệ sĩ.


Thế nhưng, sáng tạo thôi, đừng sáng tạo quá :)). Bởi lẽ cái gì mà đã gắn thêm chữ QUÁ đều là không tốt. Trừ Dương Quá và Cô Cô :))

Sáng tạo sẽ tạo ra tác phẩm để đời. Còn sáng tạo quá đôi khi sẽ tạo ra những tác phẩm, cũng để đời, nhưng thuộc vào hàng "hơi lỗi".

Dưới đây là một câu chuyện khá thú vị như vậy. Trong một tiết học vẽ mẫu vật tĩnh. Cũng hí hí hoáy hoáy, đăm chiêu, nheo mày nhăn mặt trước bàn vẽ và mẫu vật. Nhưng những "tác phẩm" mà những sinh viên này thực hiện thì... thầy cô chỉ còn nước cười ra nước mắt.


Đây là câu chuyện được chia sẻ trên Diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta của một bạn sinh viên trong lớp mỹ thuật.

https://nucuoicuaban.vn/img/nha-khoa-ngan-ha-phuong-phap-ve-mau-vat.jpgMẫu vật ban đầu cô giáo đưa cho.

Qua bàn tay học trò thành hình gì không rõ. Không biết có phải học sinh này nghịch ngợm, cố tình troll cô giáo hay không :))


https://nucuoicuaban.vn/img/nha-khoa-ngan-ha-cuoi-ra-nuoc-mat-voi-tac-pham-vi-mau-vat-cua-sinh-vien.jpg


" Mặt người ta nhìn bình thường như thế nhưng mà nhìn vào bức ảnh dưới đây nhìn như tai biến"- bạn T.D bình luận.

https://nucuoicuaban.vn/img/nha-khoa-ngan-ha-cach-ve-mau-vat.jpg

" Ủa sao lại thế nhỉ, tưởng thi đầu vào khó khăn lắm mà sao vẽ xấu thế ", bạn P.H cho hay.

" Vẽ y chang chỉ khác cái mặt ", bạn Y.N cho hay.

Còn bạn, cảm nhận về tác phẩm mỹ thuật kể trên là như thế nào?

https://nucuoicuaban.vn/img/logo.png
VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN
Email: nguoibientap@gmail.com | 0938 999 126ĐANG ONLINE: 1 NGƯỜI