VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Email: nguoibientap@gmail.com | 0938 999 126 

Nụ cười hạnh phúc của người Thầy trước những tác phẩm của học sinh trong ngày 20.11

20.11. Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây là một ngày thật đặc biệt. Với thầy. Với cô. Với bao thế hệ học sinh. Là ngày tri ân. Là ngày lắng lại với biết bao cảm xúc. Cũng là phấn trắng, bảng đen nhưng sao trong ngày này lại thân thương đến thế

Việt Nam - Thái Lan: "Lẩu gì mà cay cay thế xin thưa rằng lẩu Thái"

Trận cầu tối 19/11 giữa Việt Nam - Thái Lan (0-0) mang lại cảm xúc rất tuyệt vời với hàng triệu triệu người mộ điệu bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ nức lòng khi chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của hàng tiền đạo, lối chơi ngoan cường của hàng tiền vệ, đồng thời mãn nhãn trước "bàn tay thép" Văn Lâm khi xuất sắc giữ sạch khung thành trước tuyển Thái Lan.

Lớp hội họa dạy miễn phí cho người khiếm thính tại TP HCM: không thanh âm nhưng tràn ngập nụ cười

Lớp học do những hoạ sĩ ở Sài Gòn mở ra dạy miễn phí cho người khiếm thính, ở đó học viên được học nghề để xoá đi những mặc cảm của mình, đồng thời số tiền thu được từ việc bán tranh còn giúp họ có cơ hội sẻ chia với những người khuyết tật khó khăn hơn.

Cô bé "không hàng tiền đạo" ẵm trọn giải thưởng 100 triệu - Thách Thức Danh Hài

Nụ cười "không hàng tiền đạo" cộng với kịch bản quá xuất sắc đã mang về cho cô bé đến từ quê hương Đồng Tháp giải thưởng cao nhất của Thách Thức Danh Hài - tập 7.


ĐANG ONLINE: 2 NGƯỜI