VÌ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Email: nguoibientap@gmail.com | 0938 999 126\ BÀI VIẾT \ Trang 3
 

Cười ra nước mắt với bài vẽ mẫu vật của sinh viên mỹ thuật :))

Sinh viên trường Mỹ thuật xưa nay luôn nổi tiếng là tài năng, khéo léo. Với sinh viên các ngành khác, sinh viên Mỹ thuật luôn có gì đó thật nghệ sĩ, từ cách ăn mặc đến phong thái thường ngày... Thế nhưng, mới đây, dưới "tài nghệ" của một sinh viên mỹ thuật qua bài thi vẽ mẫu vật, nhìn vào loạt "tác phẩm nghệ thuật" của hội học trò, thầy cô cũng chỉ biết đứng hình!

Lớp hội họa dạy miễn phí cho người khiếm thính tại TP HCM: không thanh âm nhưng tràn ngập nụ cười

Lớp học do những hoạ sĩ ở Sài Gòn mở ra dạy miễn phí cho người khiếm thính, ở đó học viên được học nghề để xoá đi những mặc cảm của mình, đồng thời số tiền thu được từ việc bán tranh còn giúp họ có cơ hội sẻ chia với những người khuyết tật khó khăn hơn.

Với “nụ cười học sinh, thân hình phụ huynh” - Hotgirl 9X khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Cô nàng nóng bỏng Nguyễn Thị Huyền Trang (nickname là Riêu) sinh năm 1997, khiến CĐM chú ý đến bởi vẻ ngoài chuẩn mặt học sinh, thân hình phụ huynh.

Cô bé "không hàng tiền đạo" ẵm trọn giải thưởng 100 triệu - Thách Thức Danh Hài

Nụ cười "không hàng tiền đạo" cộng với kịch bản quá xuất sắc đã mang về cho cô bé đến từ quê hương Đồng Tháp giải thưởng cao nhất của Thách Thức Danh Hài - tập 7.

Julia Roberts - Nổi tiếng nhờ nụ cười

Trong cuộc sống, ai cũng đều muốn nổi tiếng. Hoặc ít ra là được nhiều người biết đến, được người khác để ý. Để có được điều đó, ai cũng đều có những nỗ lực của riêng mình. Người đàn hay, người hát giỏi. Người có những biệt tài đặc biệt...

Mẹ của Đường Tăng là ai? - 5 sự thật thú vị về Tây Du Ký 1986

Mẹ của Đường Tam Tạng là ai? Ai là người đã truyền thụ 72 phép thần thông cho Ngộ Không? Yêu quái nào mạnh nhất? xinh đẹp nhất.... Bạn biết được bao nhiêu trong số những bí mật được giấu kĩ này? Nếu còn chưa tin và muốn làm sáng tỏ thì hãy mở Tây Du Ký 1986 để xem lại một lần nữa nhé.

Tây Du Ký 1986 và những mỹ nhân với nụ cười đẹp nhất

Tây Du Ký của nữ đạo diễn Dương Khiết được khởi chiếu lần đầu vào năm 1986. 33 năm đã trôi qua, bộ phim để lại rất nhiều dấu ấn, kỷ niệm trong lòng rất nhiều thế hệ. Những dấu ấn về phép thuật của Đại Thánh, sự hiền từ đến vô ngã của Đường Tăng, sự hài hước của Lão Trư, sự điềm tĩnh của Sa Tăng, sự hung ác của vô vàn yêu quái,...

Sức mạnh của Nụ cười2

Nụ cười giống như một cơn gió thoảng mùa xuân có thể mang lại sự ấm cúng trong lòng mọi người, hay là một ánh nắng vào mùa đông có thể làm tan chảy băng tuyết. Nụ cười là ngôn ngữ thầm lặng và sứ giả của những điều tuyệt diệu. Nó thể hiện lòng tốt trên khuôn mặt mỗi người và mang ánh nắng sưởi ấm cho thế giới.


ĐANG ONLINE: 1 NGƯỜI